Mua, bán nợ là hoạt động kinh tế để trao đổi và chuyển giao phần tài sản, đặc biệt là các “khoản nợ phải thu” từ đối tượng này sang đối tượng khác. Thực chất, đó là việc chuyển nhượng lại “quyền thu hồi nợ” từ một “khoản nợ phải thu” của bên bán nợ (chủ nợ) đối với khách nợ sang cho bên mua nợ để bên mua nợ trở thành chủ nợ mới của bên khách nợ.

Sau khi mua nợ, công ty mua nợ có nhiều cách xử lý có thể tiến hành đòi nợ, giãn nợ hoặc cũng có thể chuyển nợ thành vốn góp. Ngoài ra nếu khách nợ có phương án làm ăn hiệu quả nhưng vì thiếu vốn công ty mua bán nợ sẽ đầu tư vào đơn vị đó để họ tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh, sau đó sẽ thu hồi nợ. Do đó có thể khẳng định hoạt động mua bán nợ có thể mang lại hiệu quả cho tất cả các bên tham gia.

Là một trong những công ty mua bán nợ tư nhân tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động đầy đủ quyền hạn theo Nghị Định 69/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Thủ Tướng Chính Phủ. Chúng tôi chuyên Đòi nợ thuê, Tư vấn đòi nợ, Mua lại các khoản nợ xấu, nợ khó đòi từ các công ty, cá nhân trên... 

*** Đặc Biệt : Mua lại các khoản nợ đã có phán quyết của Tòa Án ***

 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÚNG PHÁP LUẬT

Với phương châm "UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

  DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê, tư vấn đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Toàn Cầu

 Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 Điện thoại: 028 36 04 04 04 - Hotline: 0943 04 04 04

 Email: muabannotoancau@gmail.com