Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Toàn Cầu
Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Toàn Cầu 1
Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Toàn Cầu 2
Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Toàn Cầu 3

TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ TOÀN CẦU - CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

Mua - Bán Nợ là hoạt động kinh tế để trao đổi và chuyển giao phần tài sản, đặc biệt là các “khoản nợ phải thu” từ đối tượng này sang đối tượng khác. Thực chất, đó là việc chuyển nhượng lại “quyền thu hồi nợ” từ một “khoản nợ phải thu” của bên bán nợ (chủ nợ) đối với khách nợ sang cho bên mua nợ để bên mua nợ trở thành chủ nợ mới của bên khách nợ.

Là một trong những công ty mua bán nợ tư nhân tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động đầy đủ quyền hạn theo Nghị Định 69/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Thủ Tướng Chính Phủ. Chúng tôi, Tổng Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ TOÀN CẦU chuyên: Đòi nợ thuê, Tư vấn đòi nợ, Mua lại các khoản nợ xấu, nợ khó đòi từ các công ty, cá nhân trên... 

Mua bán nợ Toàn Cầu

Mua bán nợ Toàn Cầu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÚNG PHÁP LUẬT

Với phương châm "UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

 Mua bán nợ Toàn Cầu DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê, tư vấn đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. 

Lĩnh vực hoạt động của TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ TOÀN CẦU

 

BẢNG PHÍ TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ TOÀN CẦU

 


1. Mức phí trên có thể thay đổi theo từng vụ việc cụ thể.
2. Phí dịch vụ được thanh toán theo phương thức: Thu hồi nợ đến đâu, thu phí dịch vụ đến đấy.
(*). Khách nợ thuộc các tỉnh, thành: Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương áp dụng mức phí dịch vụ như trên; Các tỉnh, thành khác tăng thêm 5% mức phí dịch vụ.
  

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong đòi nợ, TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ TOÀN CẦU đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

  Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.

  Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.

  Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.  Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ          BẢNG PHÍ CÔNG TÁC

Nếu có yêu cầu hoặc hổ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ:

TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ TOÀN CẦU

  •  Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  •  Điện thoại: 028 36 04 04 04 - Hotline: 0943 04 04 04
  •  Email: muabannotoancau@gmail.com
0943 04 04 04